icon_hotline (84.028) 54315097
icon_email info@axt.vn
icon_lich Thứ 2-Thứ 7 : 08:00-17:30
tiếng việt tiếng anh

Chi tiết tin

Ngân Hàng OCB và Cty CP XD - TM An Xuân Thịnh ký kết tài trợ thương mại

Ngày Đăng : 20/08/2016 - 3:13 PM
Giám đốc Chi Nhánh Phú Lâm đã đại diện OCB Phú Lâm tham gia ký kết với doanh nghiệp đại diện là Công ty CP Xây dựng Thương Mại An Xuân Thịnh, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động tại địa bàn quận 6.

Cam kết này được lãnh đạo Ngân hàng Phương Đông (OCB) đưa ra tại Hội nghị kết nối Ngân hàng - Doanh Nghiệp do UBND quận 6 phối hợp với Sở Công Thương và Ngân hàng Nhà Nước thực hiện.

OCB tham gia sự kiện với tư cách là ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc kết nối, hỗ trợ các chương trình cho vay ưu đãi, tài trợ thương mại. 

Ngay tại sự kiện, ông Lê Văn Đội - Giám đốc Chi Nhánh Phú Lâm đã đại diện OCB Phú Lâm tham gia ký kết với doanh nghiệp đại diện là Công ty CP Xây dựng Thương Mại An Xuân Thịnh, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động tại địa bàn quận 6.

OCB ký kết với công ty An Xuân Thịnh


Trên nền tảng các nguồn lực đã có, đơn vị đặt mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Nhà băng này đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt chủ đề chiến lược.Hiện tại, OCB cũng cung ứng cho khách hàng và đối tác gói vay mua ôtô ưu đãi với lãi suất cạnh tranh và thời gian hoàn thành thủ tục, giải ngân nhanh chóng. Đồng thời, đơn vị cũng triển khai các chương trình ưu đãi trọn gói dành cho doanh nghiệp nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

OCB và CTY An Xuân Thịnh

OCB được thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua 20 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng đã khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Với hơn 3.000 nhân sự làm việc tại mạng lưới 107 điểm giao dịch trong cả nước, OCB đang cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích cho cá nhân và doanh nghiệp với phương châm mang đến “niềm tin và thịnh vượng cho khách hàng".

OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam", Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng...

Theo VNEXPRESSCác tin khác

Đối Tác