icon_hotline (84.028) 54315097
icon_email info@axt.vn
icon_lich Thứ 2-Thứ 7 : 08:00-17:30
tiếng việt tiếng anh

Chi tiết tin

Các phần mềm cần thiết trong nghành xây dựng

Ngày Đăng : 19/11/2016 - 10:34 AM
Trong thiết kế xây dựng việc sử dụng các phần mềm thiết kế là rất cần thiết trong kế hoạch triển khai. Các phần mêm hiện nay ngoài khả năng tạo ra các bản vễ thi công mà còn có thể tự tao ra các mô hình trực quan và tính toán tự động. Rút ngắn được thời gian thực hiện kế hoạch...

 Phần mềm AutoCad

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kỹ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân. Đây là phần mềm cơ bản và quan trọng để hiện thực ý tưởng thi công trong các công trình xây dựng.

 

phan mem autocad

 

Download: FULL PATCH

 

Phần mềm 3DS Max:

3ds Max là một trong những chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, kèm theo một tập hợp các mô đun phần mềm ghép thêm vào có cấu trúc mềm dẻo và một nền tảng tương thích với Microsoft Windows.

 

Phần mềm 3ds max

 

DOWNLOAD: FULL PATCH

 

Phần mềm thiết kế SketchUp:

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan. Phần mềm này khởi đầu được phát triển bởi công ty @Last Software, có trụ sở tại Boulder, Colorado, Mỹ. Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng.

 

PHAN MEM SKETCHUP

DOWNLOAD: FULL PATCH

 

Phần mềm thiết kế Autodesk Revit:

1./ Revit Architecture:

Autodesk Revit kiến trúc là một sản phẩm phần mềm của Autodesk được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư và kỹ sư tập trung vào thiết kế.

 

AUTOCAD REVIT

 

2./ Revit Structure:

Revit Structure thiết kế kết cấu công trình. Tại đây các kỹ sư kết cấu xây dựng lại toàn bộ công trình mà kiến trúc sư đã thiết kế ra.

3./ Revit MEP:

Phần Mềm Revit MEP dành cho việc lập mô hình thông tin xây dựng là một thiết kế và hệ thống dẫn chứng bằng tài liệu hổ trợ thiết kế, những bản vẽ và những bản liệt kê ( schedules ) theo yêu cầu dự án xây dựng.

DOWNLOAD: FULL PATCHCác tin khác

Đối Tác