icon_hotline (84.028) 54315097
icon_email info@axt.vn
icon_lich Thứ 2-Thứ 7 : 08:00-17:30
tiếng việt tiếng anh

Về chúng tôi

 

Về chúng tôi !

 

Công ty Cổ phần Xây Dựng Thương Mại An Xuân Thịnh được thành lập ngày 11 tháng 08 năm 2005 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp với tổng vốn đầu tư 120.000.000.000 đồng (Một trăm hai mươi tỷ đồng), vào thời gian này đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết mà Chính phủ đề ra đối với cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, giao thông thuỷ lợi…vv… Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại An Xuân Thịnh  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của đất nước.

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại An Xuân Thịnh  đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như rất nhiều các công trình có quy mô lớn khác ở các tỉnh thành trên khắp cả nước .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật - mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, giàu tâm huyết và tài năng, năng động – sáng tạo, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề với trên 100 kỹ sư trình độ đại học và thạc sĩ chuyên ngành. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ thi công  hiện đại, đồng bộ được đầu tư dài hạn như:

1. Máy phát lực, máy động cơ:

Tổ hợp máy nổ - máy phát điện, tổ hợp động cơ đốt trong - máy bơm - động cơ thủy lực,...

2. Máy vận chuyển:

Các loại máy này dùng để vận chuyển vật liệu theo chu kỳ như ô tô, máy kéo,... 

3. Máy nâng - chuyển:

- Máy chuyên dùng để vận chuyển vật liệu như các loại cần trục, kích, tời, Pa lăng, băng tải, vít tải,...

- Cần trục: cần trục tự hành bánh hơi hoặc bánh xích, cần trục tháp, cần trục chân đế, cầu trục, cổng trục,...

- Máy và thiết bị vận chuyển liên tục có bộ phận kéo như băng tải, gầu tải, xích tải hoặc không có bộ phận kéo như vít tải, con lăn tải,..

- Các máy và thiết bị chuyên dùng như các cần trục (chở người hoặc trở hàng), vận chuyển cáp,...

4. Máy làm đất và gia cố nền móng

- Máy đào và chuyển đất: máy ủi, xới, máy cạp, máy san,...

- Máy xúc (đào): máy xúc (đào) một gầu, máy đào nhiều gầu,...

- Máy và thiết bị đầm như : lu chân cừu, lu bánh lopps, lu rung, đầm động,...

- Máy và thiết bị đóng (hạ) cọc: các loại búa đóng coc (búa diezen, búa thủy lực, búa rung, búa và rung), thiết bị ép cọc, máy khoan cọc nhồi,...

- Máy và thiết bị ổn định nền móng: các máy phay trộn tại chỗ, máy cắm bấc thấm, máy và thiết bị hạ cọc cát,...

5. Máy và thiết bị phục vụ công tác thi công bê tông, từ khâu sản xuất cho đến khâu đầm chặt và tạo hình sản phẩm, gồm có các loại:

Máy trộn bê tông: máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành.

- Máy vận chuyển bê tông: máy bơm bê tông, ô tô vận chuyển chuyên dụng,...

- Máy đầm bê tông: đầm rung bê tông, đầm dùi, đầm mặt, đầm cạnh,...

- Trạm trộn bê tông: là tổ hợp các thiết bị cấp liệu, định lượng cốt liệu, chất kết dính, nước và máy trộn.

6. Máy và thiết bị hoàn thiện:

Bao gồm các máy và thiết bị phục vụ công tác phun sơn, vôi, mài tường, mài và đánh bóng sàn, cầu thang; các thiết bị phục vụ công việc vệ sinh, lau rửa mặt ngoài, các thiết bị cưa, cắt,...

7. Máy và thiết bị chuyên dùng:

Các loại máy phục vụ cho những công việc có đặc thù riêng như thi công mặt đường, máy và thiết bị cống hầm, nạo vét luồng, lạch hay các loại máy thi công trong môi trường độc hại,...

 

Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại như trên Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại An Xuân Thịnh khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại An Xuân Thịnh  mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, công nghiệp, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm và công trình đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

 

           Với phương châm: “Chúng tôi luôn đem lại chất lượng tốt nhất -hiệu quả cao nhất cho mọi công trình”. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

 

  • Công ty Cổ phần Xây dựng thương mại An Xuân Thịnh
  • Địa chỉ: Số 371 Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp. HCM
  • Email : axtgroup@yahoo.com.vn
  • Website : www.axt.vn

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại An Xuân Thịnh

Đối Tác