icon_hotline (84.028) 54315097
icon_email info@axt.vn
icon_lich Thứ 2-Thứ 7 : 08:00-17:30
tiếng việt tiếng anh

Chi tiết tin

TẦM NHÌN

Tầm nhìn chiến lược phát triển

Bằng những nổ lực không mệt mỏi của cán bộ công nhân viên Công Ty, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho công ty AXT thiết kế, giám sát và thi công trọn gói.

Với Slogan: “CÔNG TRÌNH TỐT, ĐỐT SẠCH ÂU LO” chúng tôi mong muốn góp phần tạo dựng một không gian sống, một môi truờng sống tốt hơn cho tất cả mọi nguời trong xã hội.

Chiến lược phát triển kinh doanh của công ty chúng tôi trong những năm tới là hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở hữu nghị, lợi ích chung nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. AXT đang nỗ lực từng ngày, từng giờ tiến dần đến mục tiêu lớn là phát triển bền vững trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân, ngang tầm khu vực.

 

Để chuẩn bị cho chiến lược phát triển này, AXT không chỉ tạo uy tín trong từng dòng sản phẩm và các gói dịch vụ mà triển khai đồng bộ trong tất cả các hoạt động khác để xây dựng thương hiệu AXT ngày càng phát triển và bền vững.

BieutuongCác tin khác
  TẦM NHÌN (23.05.2016)
  SỨ MỆNH (23.05.2016)

Đối Tác