icon_hotline (84.028) 54315097
icon_email info@axt.vn
icon_lich Thứ 2-Thứ 7 : 08:00-17:30
tiếng việt tiếng anh

Chi tiết tin

Trận cầu giao hữu AXT - Techbank

Trận cầu giao hữu AXT - Techbank

Với tiêu chí giao lưu lành mạnh, bồi dưỡng sức khoẻ và thư giãn sau những ngày làm việc. Công ty AXT cùng Công ty Techcombank đã tổ chức trận đấu giao lưu tại sân bóng mini cỏ nhân tạo Chánh Hưng vào lúc 19h ngày 08 tháng 04 năm 2010

Luu_Niem_Doi_Hinh_Hai_Doi

Đội Hình Hai Đội Bóng (AXT – TECHCOMBANK)
Trước giờ vào trận đấu, đội hình AXT chụp ảnh lưu niệm và khởi động tại sân cỏ.
 
Doi_Hinh_AXT
 
Đội hình AXT (Hồng Anh – Khánh – Dũng – Nguyên – Lễ - Mẫu – Diễn – An – Tuấn – Hương)
 
Doi_Bong_Khoi_Dong
 
Đội hình AXT khởi động trước trận đấu tại sân cỏ.
 
Đúng 19h10 trận đấu chính thức bắc đầu trong không khí cuồng nhiệt của thành viên hai đội bóng cùng cổ động viên tại sân cỏ.
 
Khai_Cuoc_Tran_Dau
 
Trận đấu chính thức bắt đầu
 
Bàn thắng đầu tiên được ghi cho AXT do công của Phạm Văn Lễ (Trưởng Bộ Phận Thi Công AXT), không khí trận đấu được nâng cao, cả hai đội ra hết sức với tinh thần bóng đá đã làm cho trận đấu thêm soi động.
 
Chuyen_Nghiep_Trong_Tran_Dau
 
Không khí trận đấu được nâng lên sau bàn thắng 1-0 của AXT
 
Kết thúc hiệp 1, với tỷ số 3 -1 (AXT – Techcombank) mọi người đều rất háo hức chờ đợi chiến thuật mới từ đội hình Techcombank. Không khí hiệp 1 rất sôi động làm mợi người gần như quên hẳn thời gian và cảm nhận một trận đấu giao hữu đầy tình đoàn kết, giao lưu và học hỏi.
 
Truoc_H_Giai_Lao_Giua_Tran
 
rước giờ giải lao hiệp 1
 
Sau thời gian giải lao hiệp 1, đúng 20h hiệp 2 của trận đấu được chính thức khai cuộc. Mọi người cùng nhau chờ đợi một trận đấu sôi động.
 
Co_Dong_Vien_AXT
 
Cổ động viên AXT trước giờ hiệp 2 bắt đầu
 
Không uổng công sự chờ đợi của đội hình Techcombank và cổ động viên, ngay những phút đầu tiên của trân đấu 2 bàn thắng liên tục gỡ hoà 3 – 3 đã làm cho không khí trận đấu càng nóng lên và căng thẳng.
 
Soi_Dong_Trong_Tran_Dau
 
rận đấu liên tục diễn ra với không khí sôi động và cuồng nhiệt làm cho mọi người rất hứng thú và hồi hợp chờ đợi.
Đến phúc thứ 20 của hiệp 2, AXT đã tăng thêm một bàn thắng nâng tỷ số trận đấu lên 4 – 3 do công của Dũng (Nhân viên phòng vật tư AXT). Lúc này không khí trận đấu tiếp tục soi động hơn từ các cổ động viên cuồng nhiệt của AXT.
Ngay sau đó, một bàn thắng đẹp được ghi do công của tiền đạo AXT anh Phạm Văn Lễ nâng tỷ số trận đấu lên 5 – 3.
 
Ban_Thang_Dep
 
Phạm Văn Lễ với bàn thắng đẹp nâng tỷ số trận đấu lên 5 – 3
 
Tỷ số 5 – 3, tuy chưa là tỷ số chung cuộc của trận đấu nhưng với sự cổ động cuồng nhiệt của Tập thể cán bộ AXT đã làm cho trận đấu tăng thêm kích tính và ngày càng hấp dẫn.
 
 
Reo_Ho_Cua_Co_Dong_Vien
 
Cổ động viên cuồn nhiệt khi anh Lễ với bàn thắng đẹp nâng tỷ số lên 5 – 3.
 
Trận đấu dã dần đến những phút cuối cùng, không khí lại càng được nâng cao do quyết tâm của đội bóng Techcombank. Không uổng công mọi người mong đơi Techcombank đã mở thêm 1 bàn thắng ở những phút cuối của trận đấu nâng tỷ số lên 5 – 4 (AXT – TECHCOMBANK). Sự vui mừng của cổ động viên AXT khi báo hiệu kết thúc trận đấu ấn định tỷ số chung cuộc 5 – 4.
 
Vui_Mung_Khi_Ket_Thuc_Tran_Dau
 
Trận đấu kết thúc để lại nhiều ấn tượng giữa hai Công ty AXT và Techcombank. Với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe thì đây quả là một trận đấu hay. Tinh thần của bóng đá đã được cả hai đôi thể hiện rất quyết tâm trong suốt trận đấu. Kính chúc những trận đấu giao hữu như thế này luôn thành công và ngày càng có nhiều hơn nữa để những thành viên các công ty được rèn luyện sức khỏe và giao lưu văn hoá.
Kích chúc Techcombank ngày càng thành công và nhiều thuận lợi trong công việc.
Sau khi kết thúc trận đấu, tập thể AXT cùng nhau ăn tối, trò chuyện và chúc nhau một đêm ngon giấc, nhiều sức khoẻ và luôn thể hiện tinh thần thể thao lành mạnh trong công sở.
 
Tap_The_CB_AXT_An_Toi
 
 


Các tin khác

Đối Tác