icon_hotline (84.028) 54315097
icon_email info@axt.vn
icon_lich Thứ 2-Thứ 7 : 08:00-17:30
tiếng việt tiếng anh

Chi tiết tin

Trận cầu giao hữu AXT - Dakco

Trận cầu giao hữu AXT - Dakco
Theo lời mời của DakCo, thứ năm ngày 15 tháng 04 AXT đá giao lưu với DakCo tại sân cỏ nhân tạo Chánh Hưng. Sau trận giao lưu với Techcombank, AXT cũng đã có nhiều chiến thuật hơn và mỗi thành viên của đội bóng không ngừng rèn luyện sức khỏe, không chỉ để phục vụ cho đội bóng mà còn tăng cường sức khỏe cho bản thân.
Vẫn như cũ đội hình ra sân lần nầy là 4 người đá. Tinh thần của anh em trong đội bóng cũng như của cổ động viên có vẻ phấn chấn hơn khi có sự tham gia của TGĐ cty làm thủ môn.
TuyenThu_CoDongVien
 
Thành viên đội bóng và cổ động viên
Đội hình ra sân của AXT ở đầu trận: Ông Xuân thủ môn; Dũng và Khánh bộ phận vật tư hậu vệ; Diễn bộ phận kỹ thuật và Lễ bộ phận thi công là tiền đạo.
Xuan_LamThuMon
 
Mr.Xuân – Thủ Môn và Mr.Dũng hậu vệ
Không khí trận đấu từ những phút đầu đã rất sôi động, anh em đội bóng cả 2 công ty đều chơi hết mình và cũng với tinh thần bóng đá, giao lưu, trao dồi sức khoẻ.
KhaiManTranBanh
 
Trận banh ở những phút đầu
Trận banh đã đến hồi gai cấn khi bàn thắng 0-1 được mở do công của tiền đạo đội bóng DakCo.
BanThangCuaDakCo
 
Bàn thắng mở tỷ số của trận banh 0-1 (AXT-DakCo)
Khi bị dẫn trước 0-1, các thành viên đội bóng AXT như được thêm sức cùng với sự cổ động của những cổ động viên AXT, các thành viên nhanh chóng nâng cao phong độ và gỡ hoà 1-1 sau bàn thắng 0-1 vài phút. Do công của Dũng nhân viên phòng vật tư.
KhongKhiTranDau
 
Sân bóng trước trời điểm ghi bàn 1-1
Tinh thần đó liên tiếp được đội hình AXT trong sân liên tục phát huy, bàng thắng nâng tỷ số lên 2-1 do công của Khánh phòng vật tư, tiếp theo là 3-1 do công của Dũng phòng Vật Tư và sau đó là 4-1 do công của Hương phòng thi công.
DoiHinhTrongSan
 
Tổng quan đội hình thi đấu trong sân của hai đội
Liên tục dẫn trước 4-1, trận banh như thêm sức sóng cả 2 bên lại nhiều quyết tâm hơn và ra hết sức vì một trận banh lành mạnh, đẹp manh tính giao lưu học hỏi.
SoiDongHonSauBanGoHoa1_1
 
Không khí sôi động trong sân
Sự quyết tâm của các thành viên đội bóng DakCo cuối cùng cũng được đền đáp, bàn rút ngắn tỷ số đã được mở, tỷ số được nâng lên 4-2. Không ngừng ở đó DakCo liên tiếp ghi thêm 2 bàn thắng nửa gỡ hoà 4-4. Ở thời điểm này chúng ta điều thấy trận đấu đã đến hồi kính thích, cả hai đội điềm tỉnh lại và có vẻ đang dùng chiến thuật phòng thủ và phàn công nhanh để ghi bàn kết thúc trận đấu.
OngXuaPhatBong
 
Mr.Xuân phát bóng vào những phút cuối của trận đấu.
Vào những phút cuối cả hai đội đều tiến hành phản công nhanh và chứng tỏ khả năng bóng đá cũng như tinh thần đoàn kết của đội mình.
KhongKhi4_4
 
Phản công nhanh của tuyển thủ AXT
Pha bóng cuối cùng của AXT dội cột dọc, kết thúc trận đấu ấn định tỷ số 4-4, một tỷ số đẹp cho một trận banh giao hữu.
DocCotNgang
 
Pha bóng dội cột dọc ở những giây cuối cùng của trân đấu.
Trận đấu kết thúc lúc 19h10, tỷ số chung cuộc là 4 – 4, cả hai đội bóng đều vui vẻ bắt tay nhau và hẹn một trận giao hữu nữa vào thời gian gần nhất.
Chia tay sân cỏ Chánh Hưng, các anh em AXT đều rất hài lòng về trân banh đã giúp các mọi người thư giãn và rèn luyện sức khoẻ với tinh thần bóng đá.
Moi người chia tay nhau và hẹn gặp nhau ngày mai khi trang phục công sở được khoát lên cùng bắt tay nhau làm việc hợp tác, cùng nhau xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể AXT.
 


Các tin khác

Đối Tác